Du lịch ở phòng khách sạn kiểu con nhộng ở Nha Trang

649
Du lịch ở phòng khách sạn kiểu con nhộng ở Nha Trang
Rate this post

Hình thức khách sạn kiểu con nhộng vốn đã khá phổ biến ở các nước như Hồng Kong, Nhật Bản,… và ở Việt Nam mới chỉ xuất hiện ở những thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM, Đà Lạt. Thế nhưng hiện nay, du khách đặt vé máy bay đi Nha Trang cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khách sạn con nhộng độc đáo này. Với dịch vụ khách sạn con nhộng, du khách vừa có thể tiết kiệm chi phí, lại có thể tận hưởng được các tiện nghi cơ bản.

Được khai trương vào cuối tháng 10 bởi hệ thống khách sạn Asia Home, dịch vụ phòng ngủ tổ kén thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho du khách ưa thích khám phá, du lịch bụi, những người trẻ tuổi hay những người thường xuyên phải đi công tác.

Khách sạn kiểu con nhộng cung cấp 56 buồng ngủ kín với diện tích chỉ khoảng 2 m2 và đầy đủ tiện nghi cao cấp bên trong như ti vi, máy lạnh, két sắt, wifi và thiết bị cứu hỏa.

Các buồng ngủ được thiết kế hiện đại. Ảnh: baokhanhhoa

Theo bà Phan Thanh Trúc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sản phẩm du lịch mới này sẽ đem đến sự lựa chọn cho du khách khi đến thành phố biển, góp phần vào việc đa dạng hóa các sản phẩm du lịch của Nha Trang nhằm thu hút ngày càng nhiều du khách.

Mô hình phòng ngủ này phù hợp với những người trẻ, ưa thích loại hình khám phá, du lịch bụi hoặc những người đi công tác thường xuyên.

Khách sạn con nhộng Nha Trang nằm ở khu vực phố nem nướng Nha Trang nên rất tiện lợi cho các tín đồ ẩm thực tìm kiếm địa điểm “đánh chén” hấp dẫn. Đặc biệt, hàng ngày, khách sạn đều cắt cử nhân viên dọn vệ sinh đến dọn dẹp sạch sẽ phòng ốc nên mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng.

Asia Home Hotel-nha-trang-ivivu.com-5

Đặt vé tại Đại lý Vietjet Air ngay hôm nay để tới Nha Trang trải nghiệm du lịch tiết kiệm với nhiều điều thú vị hơn nữa.