Tưng bừng mở bán vé Nha Trang – Thanh Hóa chỉ từ 599.000 VND

318
Tưng bừng mở bán vé Nha Trang – Thanh Hóa chỉ từ 599.000 VND
5 (100%) 2 votes

Tưng bừng khai trương đường bay mới từ Nha Trang đi Thanh Hóa và ngược lại, Vietjet Air mở bán khuyến mại giá vé chỉ từ 599.000 đồng chặng Nha Trang – Thanh Hóa, giúp quý khách hàng có nhu cầu du lịch đến 2 thành phố trọng điểm này có thể thỏa sức vui chơi mà không sợ tốn kém chi phí.

Đường bay mới giữa Nha Trang và Thanh Hóa bắt đầu đi vào khai thác từ ngày 06/06/2016 đã mang đến nhiều cơ hội du lịch hè thú vị cho du khách, nhất là khi Nha Trang và Thanh Hóa đều là những địa danh phát triển mạnh về du lịch biển, là điểm đến yêu thích của tất cả mọi người mỗi dịp hè đến.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt vé máy bay đi Nha Trang, vé đi Thanh Hóa của Vietjet Air ngay từ hôm nay để nhận được ưu đãi giá vé chỉ từ 599.000 đồng hấp dẫn.

Vé được mở bán từ nay cho đến khi hết vé, trong cùng khung giờ vàng khuyến mại từ 12h – 14h mỗi ngày.

Kênh bán bao gồm:

  • website www.vietjetair.com
  • Điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com
  • Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”
  • Tổng đài 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc
  • Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Đường bay Nha Trang – Thanh Hóa được khai thác khứ hồi vào các ngày 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 45 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Nha Trang lúc 08h10 và đến Thanh Hóa lúc 09h55. Chiều ngược lại khởi hành lúc 10h30 từ Thanh Hóa và tới Nha Trang lúc 12h15.

Sau Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Thanh Hóa là điểm đến kế tiếp trong kế hoạch mở rộng mạng bay rộng khắp của Vietjet từ thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, mang đến thêm nhiều cơ hội đi lại, du lịch cho người dân và du khách. Sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng, món ăn nóng ngon miệng, Vietjet luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thú vị cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn, những quà tặng bất ngờ từ các chương trình giờ vàng khuyến mãi mỗi ngày.

Cùng Đại lý Vietjet Air vui du lịch hè thú vị với nhiều ưu đãi hấp dẫn lớn hơn nữa đến từ hãng hàng không giá rẻ uy tín này.